ผู้เขียน หัวข้อ: ดู series จีน The Great Craftsman  (อ่าน 155 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 580
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
ดู series จีน The Great Craftsman
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2019, 16:39:12 PM »
ว่าด้วยเรื่องการดูหนังฟังเพลง ก็ต้องบอกว่าเป็นสื่อที่สร้างความบันเทิงให้เราได้ดีมากที่สุดก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คอหนังคอซีรีย์ที่วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน คุณสามารถสร้างความสนุกสนานบันเทิงครบรสได้ที่บ้านง่ายๆด้วยการ ดูซีรีส์ผ่านช่องทางออนไลน์โดยเฉพาะใน Streaming netflix ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

ซึ่งบอกได้เลยว่านี่เป็นช่องทางที่รวบรวมความบันเทิงซีรีส์กลากหลายเชื้อชาติคุณได้ชมกันแบบจุใจและหนึ่งในเรื่องที่เราอยากจะแนะนำวันนี้คือซีรี่ย์จีน ที่กำลังโด่งดัง และได้พระเอกนางเอกระดับตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการบันเทิง มาแสดงนำยิ่งทำให้เรื่องนี้น่าดูมากขึ้นเรื่องที่เรากำลังพูดถึงกันตอนนี้ก็คือ The Great Craftsman ฉันเป็นซีรี่ย์จีนแนวพีเรียดหรือแนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ที่เราไม่ควรพลาดและวันนี้เราจะพาไปดู เรื่องย่อ ซีรี่ย์ จีน The Great Craftsman พร้อมๆ กัน

ดู series The Great Craftsman

เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นจาก เสิ่นฉีหนาน รับบทโดย ฮั่วเจี้ยนหัว 1 ใน 4 พี่น้องตระกูลเสิ่น ซึ่งเส้นทางของชีวิตและครอบครัวต้องเจอกับชะตากรรมอันยากลำบาก อีกทั้งพ่อแม่ยังถูกฆ่าตายด่างปริศนา พี่น้องทั้ง 4 คนต้องแตกกระสานซ่านกระเซ็น ไปคนละที่เพื่อเอาชีวิตรอดและด้วยความยากลำบากทำให้ เสิ่นฉีหนาน กลายเป็นคนเข้มแข็ง เขาพร้อมที่จะต่อสู้ฟาดฟันกับทุกปัญหาอย่างไม่หวั่นเกรงกระทั่งเมื่อเขาโตขึ้น และกลายเป็นวิศวกรชื่อดังของเสียงไฮ้ที่มีใจรักชาติเป็นอย่างมากจนกล้าและอยากที่จะสร้างที่อยู่อาศัยให้ทุกคนได้อยู่กันอย่างมีความสุขแต่ในช่วงนั้นเองเป็นช่วงของสงครามและเกิดเหตุความขัดแย้งในบ้านเมือง


ดู series จีน The Great Craftsman ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://hotseries.club/