ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์: The Secret Life of Pets 2  (อ่าน 151 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 712
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
ดูหนังออนไลน์: The Secret Life of Pets 2
« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2019, 14:59:29 PM »
ดูหนังออนไลน์: The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 กลับมาแล้วนะ แอนิเมชั่นสัตว์เลี้ยงแสนรักที่ชักชวนการปฏิบัติภารกิจลับหลังเจ้าของ ภาคแรกผ่านไป ดูท่าจะได้ผลตอบรับดี มีภาคสองตามมา ที่พูดถึงนี่ก็หมายถึง ‘The Secret Life of Pet 2’ หรือ ‘เรื่องลับแก๊งขนฟู 2’ นั่นแล

อีกหนึ่งผลงานจาก Illumination Entertainment ที่ดูว่ากำลังจะไปได้ด้วยดี นอกเหนือจากการปลดปล่อยเจ้ามินเนี่ยนตัวเหลืองเซลล์เดียวออกมาอาละวาด เหล่าสัตว์เลี้ยงที่มีชีวิตของมันเองลับหลังเจ้าของก็น่าจะเจาะกลุ่มคนรักสัตว์ได้ไม่มากก็น้อยและแน่นอนว่าคนกลุ่มนั้นก็ต้องไปดูหนังเรื่องนี้

เรื่องย่อหนัง ‘The Secret Life of Pet 2’

หลังจาก ‘The Secret Life of Pets’ ในปี 2016 เราได้รู้จักกับสโนว์บอล (Kevin Hart) ในภาคนั้น มันเป็นกระต่ายถูกทิ้ง แต่ในภาคนี้มีคนรับเลี้ยงมันแล้วล่ะ แล้วคราวนี้ มันก็ตั้งตัวเป็นกัปตันสโนว์บอล ซูเปอร์ฮีโร่ที่มันอุตริคิดเอาว่าตนเป็น

ในภาคนี้ เหล่าสัตว์เลี้ยงยังอยู่กันพร้อมพรั่ง ทั้งเจ้าแมกซ์ (Patton Oswalt) หมาตัวน้อยที่ขี้กลัวไปเสียทุกอย่าง มันอยู่บ้านเดียวกันกับหมาตัวโตขนปุยอย่างดุค (Eric Stonestreet) พวกมันเป็นหมาที่เกลียดเด็ก แต่วันนึง พวกมันก็ได้สมาชิกใหม่เป็นเด็กน้อยของเจ้านายและกลายเป็นมนุษย์เด็กที่พวกมันรักมากที่สุด การเดินทางของทั้งครอบครัวทำให้มันได้พบเจอกับเรื่องราวใหม่ แมกซ์ได้รู้จักกับรูสเตอร์ (Harrison Ford) สุนัขในฟาร์มที่เข้มแข็ง ขณะที่อีกกลุ่ม สโนว์บอลก็กำลังก่อภารกิจใหญ่ด้วยการปลดปล่อยเสือขาวจากคณะละครสัตว์ พาความยุ่งยากกลับมา


ดูหนังออนไลน์: The Secret Life of Pets 2 ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ี่นี่ https://www.หนังใหม่.net/