ผู้เขียน หัวข้อ: แฟร์ต็องเก้นชะเง้อรอสัญญาใหม่ที่ไม่มีจริง  (อ่าน 48 ครั้ง)

hanhyo982

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
ทอม เดอ มุล เอเยนต์ส่วนตัวของ แยน แฟร์ต็องเก้น UFABET1688 กำแพงข้างหลัง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เปิดใจว่าลูกค้าของเขายังเฝ้าฝันว่าจะได้รับการต่อสัญญาจากสังกัดเดิมเพื่อทดแทนความจงรักที่อยู่กันมาแทบทศวรรษ ถึงแม้ลึกๆก็ทำใจแล้วว่าเป็นไปไม่ได้เกิดขึ้นจริง

ดาวเตะวัย 32 ปี ย้ายจาก อาแจ็กซ์ มาเล่นกับ ท็อตแน่ม ตั้งแต่ปี 2012 เคยก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันกลุ่มด้วย แต่ว่าเนื่องจากปัญหาการบาดเจ็บ, อายุที่มากขึ้น รวมทั้งแปลงเฮดผู้ฝึกสอนจาก เมาริสิโอ โปเช็ตติเตียนโน่ มาเป็น โชเซ่ มูรินโญ่ แล้วกำเนิดไม่ต้องชะตากัน
ข้อตกลงที่มีเหลือถึงเพียงแค่ มิถานายน2020 ก็นับถอยหลังวันแยกทาง

แม้กระนั้น เดอ มุล ไปให้สัมภาษณ์ 'เฮ็ต ลาสต์ นิวส์' ว่า แฟร์ต็องเก้น ยังพร้อมค้าหน้าแข้งที่ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม ถัดไปถ้าหากสมาคมเห็นค่า

"เขากระปรี้กระเปร่าขึ้นแล้วเดี๋ยวนี้ - การแสดงออกของ แยน ในวันนั้นไม่มีผลอะไรก็ตามต่ออนาคตกับชมรม" เอเยนต์รีบแก้ต่างเรื่องราวซึ่งกองหลังอาวุโสโดนเปลี่ยนแปลงออกมาจากสนามกึ่งกลางแมตช์ เกม เอฟเอ คัพ รอบสี่ นัดหมายแข่งขันใหม่ที่ชนะ เซาธ์หมูแฮมป์ตัน 3-2

"หมอนั่นก็เพียงแค่ไม่ชอบใจเมื่อโดนแปลงออก ปราศจากความสุขกับผลงานตนเอง แล้วก็ผลงานกลุ่มตอน 1 ชั่วโมงแรก"

"ส่วนสิ่งที่จำเป็นของ แยน เขายังต้องการประสบผลสำเร็จใดสักราวกับ สเปอร์ส ต้องการช่วยกลุ่มคว้าสิทธิ์เตะ ชปล. หรือได้แชมป์ เอฟเอ คัพ"

"แม้วัย 32 ปี แม้กระนั้นยังมีความกระหายหิวเปี่ยมล้น เขามีสมาธิการทำงานดีเลิศ ยังเหลือวัตถุประสงค์หลายประเภทต้องการทำ เหมือนกับการตำหนิดธงกลุ่มชาติเบลเยียมไปเตะ ยูโร 2020 รอบในที่สุดด้วย - เขาคงจะต้องการเล่นระดับท็อปให้นานที่สุด ไม่ใช่ลำแข้งหมดไฟ"

"เจ้าตัวยังจงรักภักดีกับสมาคม ให้ความเคารพนับถือ ท็อตแน่ม สูงมากมาย เหมือนกับที่ชมรมให้กับพวกเรา - ปกติกเมื่อคุณร่วมงานกันกว่า 8 ฤดู มันมีความเชื่อมโยงกันอยู่"

"อนึ่งยังมิได้บรรลุเรื่องต่อสัญญาใหม่  UFABET แต่ว่าก็ไม่ปิดโอกาสอะไรก็ตามทั้งหมด ตลาดฟรีเอเยนต์ก็มีความสนใจเข้ามามากเช่นกัน แต่ว่าพวกเราคงจะให้ สเปอร์ส เป็นโอกาสแรก ประตูยังเปิดอยู่"

สเปอร์ส ต่อสัญญา โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ ไปแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยยากที่จะให้กองหลังอายุ 30+ ผูกมัดเพิ่มเติมอีกคน

https://www.rtlpk.com
https://www.alihaspolat.com