ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ร้านอาหาร สนามบินอินชอน แหล่งรวมความอร่อย  (อ่าน 127 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 618
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ร้านอาหาร สนามบินอินชอน แหล่งรวมความอร่อย สายกินตามมาทางนี้จ้า วันนี้จะพาไป ทัวร์เกาหลี ตามหาร้านอร่อยในสนามบินอินชอนกัน! ใครที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีก็ต้องไปลงเครื่อง ขึ้นเครื่องที่สนามบินอินชอนกันทั้งนั้น หรือบางคนอาจจะไปรอต่อไฟล์ท เปลี่ยนเครื่องไปที่อื่นกันหลายชั่วโมง ถ้าระหว่างนี้หิวขึ้นมาก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เพราะที่นี่มีของอร่อยรออยู่เพียบ อย่ารอช้า ไปบุก ร้านอาหาร สนามบินอินชอน กันเลย! เริ่มที่ชั้น B1 Public Area ก่อนเลยค่ะ

Kayageum

ร้านอาหาร สนามบินอินชอน ร้านแรก เป็นร้านขนาดใหญ่ ที่ใครๆ ก็ชอบมาฝากท้องที่นี่ ภายในร้านมีเมนูอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมให้เลือกมากมาย แถมในร้านยังกว้างนั่งสบาย ไม่อึดอัดอีกด้วยค่ะ ใครลงเครื่องมาหิวๆ จัดด้วยอาหารเกาหลีอร่อยๆที่ร้านนี้ไปเลยค่ะ

เวลา เปิด-ปิด : 06.30-21.00 น.
ที่ตั้ง: ชั้น B1 Public Area

Omelette Kitchen

คนรักข้าวห่อไข่ไม่ควรพลาดร้านนี้เลยค่ะ เพราะที่ร้านนี้มีเมนูข้าวห่อไข่ให้เลือกเพียบ! เป็นเมนูทานง่ายๆ เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี เห็นแล้วน้ำลายไหล หิวขึ้นมาทันที น่ากินสุดๆเลย

เวลา เปิด-ปิด : 07.00-21.00 น.
ที่ตั้ง: ชั้น B1 Public Area

Vita Via Foodcourt

บางทีเวลาหิวมากๆ ก็นึกไม่ออกเหมือนกันนะว่าอยากกินอะไร งั้นไปเลือกกันให้เต็มที่เลยค่ะ เพราะส่วนนี้เป็นฟู้ดคอร์ท แหล่งรวมอาหารสารพัดเมนู อยู่ใจกลางอาคารใกล้กับบันไดเลื่อนและลิฟต์ มีอาหารให้เลือกมากมายทั้ง อาหารเกาหลี ญี่ปุ่น แล้วก็ยังมีเครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยวต่างๆ อีกด้วยค่ะ

เวลา เปิด-ปิด : 06.30-21.30 น.
ที่ตั้ง: ชั้น B1 Public Areaร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ร้านอาหาร สนามบินอินชอน แหล่งรวมความอร่อย ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/ร้านอาหาร/