ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ โรงแรมโคราช เมืองย่าโม ผ้าใหมดี หมี่โคราช  (อ่าน 179 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 487
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
แนะนำ โรงแรมโคราช เมืองย่าโม ผ้าใหมดี หมี่โคราช

จังหวัดนครราชสีมาหรือที่เราเรียกชื่อเล่นกันว่าโคราชเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่มากทางแถบภาคอีสานและเป็นพื้นที่ที่ถือได้ว่า เป็นแหล่งท่องเที่ยวและเป็นศูนย์รวมความเจริญไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าร้านรวงต่างๆร้านอาหารรวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายด้วยในโคราชยังคงมีแหล่งท่องเที่ยวเที่ยวยังไม่รู้อีกหลายแห่งซึ่งแน่นอนว่าสำหรับวันนี้ใครที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจหรือเดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้นอกจากบรรยากาศดีๆในการท่องเที่ยวแล้วสิ่งที่เราจะลืมไม่ได้เลยก็คือเรื่องของที่พักซึ่งที่นี่เป็นอีกจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องของโรงแรมดีๆสวยๆให้เราได้ชมกัน

ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำ โรงแรมโคราช ก่อนที่คุณจะเดินทางมาเที่ยวหรือเดินทางผ่านและแวะพักได้อย่างสะดวกสบายไปดูกันว่ามีที่ไหนที่เราสามารถปักหมุดเช็คอินกันได้บ้าง

 
โรงแรมสีมาธานี
มาโคราชทั้งทีไม่พูดถึงโรงแรมสีมาธานีก็คงเป็นไปไม่ได้เพราะที่นี่ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่เหมือนเป็นโรงแรมประจำจังหวัดไปแล้วสีมาธานีคือโรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดโคราชบนถนนมิตรภาพให้บริการห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางภายในห้องมี ครัวขนาดเล็กห้องนั่งเล่น พร้อมด้วยห้องนอนซึ่งตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิคพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีอีกทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการอย่างครบครันนอกจากนี้แล้วยังมีในส่วนของห้องที่ปรับปรุงใหม่ให้บริการในพื้นที่ห้องด้วยการปูไม้ปาเก้เป็นพื้นไม้อย่างดีพร้อมทั้งตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคให้เราได้เลือกใช้บริการกันอีกด้วยเช่นกันที่สำคัญนอกจากห้องพักดีๆแล้วยังมีบริการนวดแผนไทยรวมไปถึงร้านขายอาหารร้านขนมต่างๆที่ให้บริการมากมายภายในโรงแรมและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งห้องฟิตเนสรวมไปถึง ห้องอาหารให้บริการอีกมากมายหลากหลายด้วย

 
Fortune Rajpruek Hotel
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลางจังหวัดนครราชสีมาไม่ไกลจากศูนย์การค้าเทอร์มินอลทเวนตี้วันระยะทางเพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้นเราจึงสามารถเดินทางจากที่พักไปยังห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบายนอกจากนี้ที่พักอย่างบริการห้องอาหารลานจอดรถสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงศูนย์ออกกำลังกายสวนหย่อมและพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางอีกมากมายด้วยการออกแบบและตกแต่งโรงแรมเป็นไปในแบบฉบับของคอนติเนนทอลซึ่งพื้นที่โล่งโปร่งสบายสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่โอบล้อมด้วยความเขียวขจีของวิวสวนไม้ยืนต้นธนาคารและที่สำคัญคือบรรยากาศความเงียบสงบโล่งโปร่งสบายภายนอกบริเวณทำให้เราผ่อนคลายความตึงเครียดได้อย่างเต็มที่จากที่พักแห่งนี้ มาดูกันที่ห้องพักที่ออกแบบด้วยความทันสมัยกันบ้างภายในห้องกว้างขวางมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันออกแบบและตกแต่งในสไตล์ตะวันตกแบบ modern Classic เน้นโทนสีขาวสะอาดตายิ่งทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความเงียบสงบและรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยจากห้องพักยังมีลานระเบียงส่วนตัวซึ่งมองเห็นวิวสระว่ายน้ำวิวสวนหย่อมและวิวเมืองเราสามารถเลือกห้องที่มีวิวต่างๆได้ตามอัธยาศัย

 
The Rich Hotel
โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีโดยเราใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นในส่วนของการออกแบบและตกแต่งเต็มไปด้วยความคลาสสิคห้องพักกว้างขวางปูพื้นด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ไม้พร้อมด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เราชมทัศนียภาพภายนอกได้อย่างสะดวกสบายตัวอาคารของโรงแรมถูกออกแบบในสไตล์ตะวันตกพื้นที่ทางด้านใน Lobby โล่งโปร่งสบายเป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนและติดต่อธุรกิจได้อย่างสะดวกสบายนอกจากนี้แล้วทางด้านนอกยังเป็นบริเวณสวนหย่อมขนาดใหญ่พร้อมด้วยเก้าอี้สนามให้เราใช้เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนได้ตามอัธยาศัยอีกด้วย จากที่พักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในตัวเมืองและที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากสถานีขนส่งโคราชใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้นและจากศูนย์การค้าเดอะมอลล์ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 10 นาที


แนะนำ โรงแรมโคราช เมืองย่าโม ผ้าใหมดี หมี่โคราช ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://tomorrowland.club/โรงแรม/