ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์อาหาร Magic Food Court ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1  (อ่าน 96 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 488
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
ศูนย์อาหาร Magic Food Court ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2020, 18:58:09 PM »
ศูนย์อาหาร Magic Food Court ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 Magic Food Court ร้านอาหารสุวรรณภูมิราคาถูก เริ่มต้นเพียง 25 บาท
วันนี้จะมาแนะนำแหล่งร้านอาหารราคาถูกที่สนามบินสุวรรณภูมิกัน เหมาะสำหรับนักเดินทางแนวประหยัด ถ้าให้ไปซื้อร้านปกติที่ขายอยู่ที่สนามบินนั้น มื้อนึงต้องมี 200 บาทเป็นอย่างต่ำเลยครับ แต่เดียวผมจะบอกว่าร้านอาหารที่ว่าถูกนั้นตั้งอยู่ส่วนไหนของสนามบิน

ปกติแล้วเวลาเดินทางมาที่สนามบินสุวรรณภูมิถ้านั่งแท็กซี่หรือเอารถมาก็จะจอดที่บริเวณชั้น 4 ของสนามบิน ส่วนใครที่นั่งแอร์พอร์ตลิงค์ก็จะมาลงที่ชั้นใต้ดิน ทำให้หลายๆคนอาจจะมองไม่เห็น ศูนย์อาหาร Magic Food Court ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1

เดียวมาดูกันเลยครับว่า ศูนย์อาหาร Magic Food Court อยู่ตรงไหน ก่อนอื่นให้มาที่ชั่น 1 ของสนามบินสถวรรณภูมิก่อนครับ จากนั้นก็เดินไปตามรูปดานบน จะมีป้ายคำว่าศูนย์อาหารอยู่

จะผ่านส่วนของพื้นที่รอรถของนักท่องเที่ยวก่อนครับ จากนั้นก็ให้เดินตรงไปเลยครับ ก็จะถึงทางเข้า ศูนย์อาหาร Magic Food Court

ถึงแล้ว ศูนย์อาหาร Magic Food Court ชั้น 1 สนามบินสุวรรณภูมิ รถเข็นห้ามเข้านะครับต้องจอดไว้ด้านนอก

เข้ามาด้านในก็ต้องมาแลกคูปองก่อนครับ ใช้ไม่หมดสามารถมาแลกคืนได้วันต่อวัน ห้ามห้ามวัน ราคาอาหารจะเริ่มต้นที่ 25 บาทครับ น้ำ 10 บาท

คูปองที่ใช้ไปซื้ออาหารครับ เดียวไปชมกันเลยครับว่าที่ ศูนย์อาหาร Magic Food Court จะมีอะไรทานบ้าง และราคาจะถูกจริงมั้ย ไปชมกันเลยครับ

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตียวเรือครับ คนรอคิวเยอะมากครับ สังเกตุเหมือนจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนครับ ร้านนี้ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 35 บาทครับ

ส่วนร้านนี้ขายราดหน้า ผัดซีอิ๊ว สุกี้ ร้านนี้ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 40 บาทครับ

ร้านนี้ขายหลายอย่างครับเช่น โจ๊ก ก๋วยจั๊บ ข้ามต้ม ราคาอาหารร้านนี้เริ่มต้นที่ 30 บาทครับ

ร้านนี้ขายข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง บะหมี่เกี๊ยว ร้านนี้ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 55 บาทครับ

ต่อมาเป็นร้านก๋วยเตียวอีกร้านครับ เย็นตาโฟ ต้มยำ ข้าวผัด และอื่นๆ ราคาเริ่มต้นของร้านนี้คือ 30 บาทครับ

ร้านนี้ขายข้าวขาหมู ราคาเริ่มต้น 40 บาท

ร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงครับ เป็นร้านที่ขายถูกที่สุดโดยข้าวราดผัดผัก 1 อย่าง ราคาเพียง 25 บาทเท่านั้น ไม่น่าเชื่อเลยว่านี้คือราคาอาหารที่สนามบินสุวรรณภูมิ

แต่ด้วยราคาอาหารที่ถูกก็ต้องแลกมากับความแออัดครับ เพราะมีคนมาทานกันเยอะทำให้อาจจะหาโต๊ะนั่งได้ยากหน่อยครับ แต่ก็พอมีให้นั่งได้บ้างศูนย์อาหาร Magic Food Court ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/ร้านอาหาร/