ผู้เขียน หัวข้อ: หนังใหม่ jumanji 3 กลับมาฉายแน่ แต่เมื่อไหร่นะ?  (อ่าน 73 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 365
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
หนังใหม่ jumanji 3 กลับมาฉายแน่ แต่เมื่อไหร่นะ? น้ำขึ้นต้องรีบตัก หนังทำเงินมหาศาลก็เช่นกัน ค่ายหนังในยุคปัจจุบันมองเห็นลู่ทางในการทำกำไรกับบรรดาหนังภาคต่อ การสร้างจักรวาลกันเป็นว่าเล่น เพราะนั่นหมายความว่าตัวหนังเรื่องนั้นๆมีฐานของผู้ชมที่ชัดเจน เราอาจจะกล่าวได้ว่าแนวคิดแบบนี้เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นหลังจากโมเดลมาร์เวลยูนิเวิร์สประสบความสำเร็จและสามารถสร้างเม็ดเงินให้กับสตูดิโอดิสนีย์นับพันล้านเหรียญ สตูดิโออื่นๆจึงหยิบเอาบรรดาหนังเก่าเรื่องดังในอดีตกลับมาล้างไพ่ปัดฝุ่นใหม่กันอย่างสนุกสนาน

หนังฮิตอย่าง Jumanji ภายใต้การถือครองลิขสิทธิ์ของสตูดิโอโซนี่ พิคเจอร์ ได้รับการนำมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง ซึ่งตอนแรกก่อนที่หนังภาค Jumanji: Welcome to the Jungle คนดูต่างคาดการณ์ไปต่างๆนานาว่า จะเป็นหนังรีบูตตัวเองหรือว่าเป็นภาคต่อ แต่เมื่อหนังภาคนี้เข้าฉายจริงๆเราอาจจะจำกัดความได้ว่ามันเป็น Side Story ที่เกิดขึ้นในจักรวาลเดียวกันกับจูแมนจี้ แต่เป็นเส้นเรื่องใหม่และถูกเล่าในทิศทางใหม่

ล่าสุด ทอม รอธแมน โปรดิวเซอร์ของค่ายหนังโซนี่ได้ประกาศว่า จะมีการสร้างภาคต่อของ Jumanji: Welcome to the Jungle ออกมาอย่างแน่นอนและจะวางโปรแกรมเข้าฉาย เอาไว้ที่ช่วงคริสมาสต์ปี 2019 ซึ่งวางเอาไว้ช่วงเวลาเดียวกับ Star Wars: Episode IX รวมไปถึงหนังมิวสิคัลที่ดัดแปลงมาจากละครเพลงบรอดเวย์เรื่องดังอย่าง Wicked เข้าฉายด้วยเช่นกัน (น่าจะเป็นศึกยักษ์เลยทีเดียว เพราะแต่ละเรื่องมีความน่าสนใจในตัวเองทั้งนั้น)

หนังใหม่ jumanji 3 กลับมาฉายแน่ แต่เมื่อไหร่นะ? ดูเพิ่มเติมึลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/