ผู้เขียน หัวข้อ: คอนโด Define by Mayfair สุขุมวิท 50  (อ่าน 125 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 739
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
คอนโด Define by Mayfair สุขุมวิท 50
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 11:14:34 AM »
ตั้งอยู่ใน ซอยสวัสดี 4 ลึกจากปากซอย 300 เมตร ซึ่งเป็นซอยย่อยภายใน ซอยสุขุมวิท 50 ค่ะ ซึ่งตัวดีไฟน์นี้เป็นคอนโดแบรนด์ใหม่ ของโครงการ Mayfair Place สุขุมวิท 50 ที่อยู่ติดถนนซอย 50 หลักนั่นเอง โดยซอยนี้หรือเรียกให้เข้าใจง่ายๆว่าซอยข้าง Tesco Lotus อ่อนนุช นั้นสามารถทะลุออก ถ.รางรถไฟเก่าได้

ถือเป็นอีกทำเลที่น่าสนใจและมีแนวโน้มจะขยายตัวในอนาคตค่ะ เนื่องจากเป็นย่านชุมชนพักอาศัยขนาดใหญ่ที่ยังไม่พลุกพล่านมากนัก มีแนวที่พักอาศัย ทั้งแนวราบ และคอนโดมากมาย ทั้งคอนโด Low Rise และคอนโด High Rise รวมถึง Office สำนักงานต่างๆ เนื่องจากใกล้รถไฟฟ้าและการเดินทางสะดวกสบาย รวมถึงสาธารณูปโภคครบครันในระยะไม่ไกล เพียงแค่เดินออกไปหน้าปากซอย ภายใน ซ.สุขุมวิท 50 และราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับย่านสุขุมวิทช่วงกลาง

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : ทำเลที่ตั้งโครงการ อยู่ภายในซอยสวัสดี 4 ซึ่งเป็นซอยที่มีทางหนีทีไล่หลายทางค่ะออกสู่ ซ.สุขุมวิท 54, 56, 62(Bts บางจาก) และ 64(ซ.พงษ์เวชอนุสรณ์) หรือบริเวณ BTS ปุณณวิถี ที่ปากซอยเป็น รร.นานาชาติ Anglo สิงคโปร์ได้

การเดินทางโดยรถสาธารณะ : โครงการอยู่ห่างจากสถานี BTS อ่อนนุชประมาณ 1.1 กม. ค่ะ ดูเหมือนไกลแต่จริงๆมีวินมอเตอร์ไซค์ภายในซอย ประมาณ 100 เมตรจากหน้าโครงการเท่านั้นเอง ไม่ได้ลำบากอะไร หรือจะพึ่งพา Shuttle Service ของโครงการก็ได้


คอนโด Define by Mayfair สุขุมวิท 50 ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://บ้านคอนโด.cc/