ผู้เขียน หัวข้อ: หนังใหม่: Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว ภาพยนตร์ไซไฟอวกาศที่ไม่ควรพลาด  (อ่าน 113 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 365
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
หนังใหม่: Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว ภาพยนตร์ไซไฟอวกาศที่ไม่ควรพลาด Astra ภารกิจตะลุยดาว ภาพยนต์ไซไฟอวกาศที่ไม่ควรพลาดในปี 2019 เรื่องราวของการเดินทางข้ามอวกาศเพื่อค้นหานักบินอวกาศที่หายสาบสูญไปในระหว่างการทำภารกิจและการไขความลับเพื่อการดำรงอยู่ของมนุษยชาติ

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยแบรด พิตต์ นักแสดงชื่อดังที่มีผลงานการแสดงภาพยนตร์การันตีคุณภาพเช่น Troy (2004) และ Fury (2014) นอกจากนี้ยังมีดาราคุณภาพอีกหลายคน ลิฟ ไทเลอร์จากภาพยนตร์ Armageddon (1998) และ The Lord of the Rings: The Two Towers (2002) ทอมมี่ ลี โจนส์ จากภาพยนตร์ Men in Black II (2002) Space Cowboys (2000) และ Men in Black 3 (2012)

Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว ผลงานการกำกับของเจมส์ เกรย์ที่เคยมีผลงาน The Lost City of Z (2017) เรื่องราวการตามหานักสำรวจที่หายตัวไปในป่าอเมซอน ภาพยนตร์เรื่อง The Lost City of Z (2017) นี้ไม่ฉายในประเทศ ภาพยนตร์มีจุดเด่นเรื่องการถ่ายภาพที่ออกมาสวยงาม สำหรับคนรักอวกาศและชื่นชอบหนังไซไฟวิทยาศาสตร์ผสมจินตนาการสุดล้ำ ไม่ควรพลาดชมภาพยนตร์เรื่องนี้ กำหนดการเข้าฉายในประเทศไทย 19 กันยายนนี้

ชื่อภาพยนตร์ : Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว
แนว/ประเภท : ผจญภัย(Adventure), ดราม่า(Drama), สืบสวน ลึกลับ(Mystery)
ผู้กำกับ : เจมส์ เกรย์(James Gray)
บทภาพยนตร์ : เจมส์ เกรย์(James Gray), อีธาน กรอสส์(Ethan Gross)
นักแสดง : แบรด พิตต์(Brad Pitt), ทอมมี่ ลี โจนส์(Tommy Lee Jones), รูธ เนกการ์(Ruth Negga), ราวี่ คาปูร์(Ravi Kapoor), โดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์(Donald Sutherland), เกร็ก ไบรค์(Greg Bryk), คิมเบอร์ลี เอลิซ(Kimberly Elise)หนังใหม่: Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว ภาพยนตร์ไซไฟอวกาศที่ไม่ควรพลาด ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/