ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย 3 แบบ 3 สไตล์  (อ่าน 128 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 739
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
เลือกของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย 3 แบบ 3 สไตล์


1. ผู้ชายสายชิล
ความชิล เป็นหนึ่งในคุณสมบัติของผู้ชายทุกคนอยู่แล้ว แต่จะมีผู้ชายอยู่แบบหนึ่งที่ค่อนข้างจะชิลเป็นพิเศษ พวกเขาไม่ใช่คนประเภทที่จะหวงแหนความเป็นตัวของตัวเองมาก แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันก็คือ ความชิล พวกเขามักจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบนิ่งๆ ไม่หวือหวา แค่มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองทำ อยู่ในพื้นที่อารมณ์คงที่ของตัวเอง เปรียบเทียบกับสัตว์แล้ว ก็คงจะเหมือนหมีโคอาล่า เจ้าหมีประจำชาติออสเตรเลียที่มีความสุขกับการกินใบยูคาลิปตัสอยู่เสมอๆ นั่นเอง


ของขวัญที่จะโดนใจพวกเขา?
ถ้าบอกว่า ให้อะไรก็ได้ ก็คงจะไม่เกินไปนัก แต่สิ่งสำคัญในการเลือกของขวัญให้ผู้ชายสายชิลก็คือ คุณต้องใช้ใจเลือก อาจจะต้องเดาใจกันหน่อย เพราะคนประเภทนี้มักไม่แสดงออกโต้งๆ ว่าอยากได้อะไร อาจจะเป็นสิ่งของที่เขาใช้ทุกๆ วัน เป็นของธรรมดาๆ แต่เมื่อไหร่ที่ใช้ใจสัมผัสลึกๆ ไปว่า “เขากำลังอยากได้อันนี้อยู่แน่ๆ” ของชิ้นนั้นจะกลายเป็นชิ้นที่เซอร์ไพรส์เขาได้ไม่น่าเชื่อ ลองดู

แล้วถ้าคุณเป็นผู้ชายสายชิลที่มองหาของขวัญเซอร์ไพรส์สาวล่ะ?
คุณเป็นผู้ชายที่มีความน่าประทับใจเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิงตรงที่ คุณมักให้อิสระกับสาวๆ ที่กำลังคบด้วย ให้เธอได้เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ แต่จะไม่สปอยล์พวกเธอเกินไป วันวาเลนไทน์ของคุณอาจจะเป็นวันธรรมดาๆ วันหนึ่ง ธรรมดาจนคิดว่าไม่เคยมีศัพท์คำนี้อยู่ในปฏิทิน แต่ถึงเวลา คุณกลับขับรถไปรับเธอ พาเธอไปทานอาหารในร้านหรือโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาตรงที่วิวดีที่สุด พร้อมกล่องเล็กๆ ใส่สร้อยคอหรือจี้ชิ้นเล็กๆ แบบที่ทำเอาผู้หญิงอึ้ง ไปไม่ถูกเพราะเขินหนักมาก2. ผู้ชายจริงจัง
อย่าตัดสินผู้ชายที่คุณเจอด้วยรูปลักษณ์ภายนอกเด็ดขาด หากคุณไม่รู้จักตัวตนเขาจริงๆ ต้องยอมรับว่าไลฟ์สไตล์ การแต่งตัว หรือการใช้ชีวิต ไม่ได้สะท้อนให้เราเห็นด้านในของจิตใจและตัวตนของคนๆ นั้นได้เสมอ ผู้ชายบางคนจะมีลุคเจ้าชู่ ขี้เล่น เข้าถึงง่าย ทะเล้นและชอบเผลอทำอาการหลุดๆ ออกมา แต่พอลองไปรู้จักสักพัก จะรู้สึกได้เลยว่าจริงๆ เขาเป็นไทป์ที่จริงจังตั้งใจกับการทำอะไรสักอย่างมากๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก รักใครรักจริง มีคุณคนเดียว บางทีที่เห็นว่าพูดมากกว่าปกติอาจเป็นแค่อาการแก้เขินของเขา และความคอนทราสต์ระหว่างสิ่งที่เห็นกับสิ่งที่เป็นก็นับเป็นสเน่ห์อย่างนึงที่ทำให้ผู้หญิงตกหลุมรักนะ

ของขวัญที่จะโดนใจพวกเขา?
หากคนข้างๆ ของคุณเป็นผู้ชายประเภทนี้ คิดว่าคุณน่าจะรู้คำตอบอยู่แล้วว่าของขวัญอะไรคือสิ่งที่พวกเขามองหา ของขวัญที่ดีที่สุดของผู้ชายจริงจังคือคนรักที่เข้าใจและมองเห็นคุณค่ากัน เป็นของขวัญซึ่งแสดงถึงความรู้สึกที่คุณมีให้กับเขา อาจจะเป็นของที่ได้รับแล้วทำให้เขานึกถึงคุณทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาดู

แล้วถ้าผู้ชายจริงจังอยากจะเซอร์ไพรส์สาวล่ะ?
เพราะเขาให้ความสำคัญกับความรักทุกๆ ครั้งในชีวิต ฉะนั้นหากคุณคือผู้หญิงคนนั้นในความคิดถึงของเขา ณ ตอนนี้ สิ่งที่เขาอยากจะมอบเป็นของขวัญให้คุณก็จะต้องบรรจุความรู้สึกดีๆ โมเมนต์ดีๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างกัน เป็นไปได้ว่าเขาจะ D.I.Y. ของขวัญชิ้นพิเศษชิ้นเดียวในโลกขึ้นมาเพื่อคุณ3. ผู้ชายโรแมนติก
ความโรแมนติกของผู้ชายไม่ใช่แค่การทำตามสเต็ปที่คนอื่นๆ เขาทำกัน ผู้ชายโรแมนติกตัวจริงสามารถทำให้คนรักของเขาเขินจิกหมอนได้จากทุกๆ เรื่อง บางทีแค่เกากีตาร์เบาๆ แล้วมองตาคุณก็แย่แล้ว กุญแจสำคัญที่ทำให้คุณรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้โรแมนติกจังเลยก็คือ การกระทำมากกว่าคำพูด เขามองความรักในแบบที่เข้าใจและยอมรับ ให้ความสำคัญกับการเอาใจใส่คนที่คบด้วยมากๆ และไม่ละเลยความรู้สึกที่เกิดขึ้นระหว่างกันซึ่งจะสานต่อไปเป็นความรักที่ยั่งยืน


ของขวัญที่จะโดนใจพวกเขา?
ง่ายๆ เลยคือการได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันกับคนที่รัก หากิจกรรมที่ชอบทำด้วยกัน จะไปดูหนัง กินข้าว ฟังเพลง หรือเดทอยู่ที่บ้าน ก็ได้ทั้งนั้น ถ้ามองหาของขวัญที่จะมอบให้ในวันพิเศษ ลองดูเป็นข้อมือหินสีแบบเท่ๆ เลือกหินสีที่เข้ากับเขา จะซื้อใส่คู่กันไปเลยก็น่ารักไปอีกแบบ


แล้วถ้าผู้ชายโรแมนติกเลือกของขวัญให้คนรักล่ะ?
การมอบของขวัญให้ใครสักคนสำหรับผู้ชายโรแมนติกแล้วไม่มีเหตุผลอะไรมากไปกว่า การให้เพราะอยากให้ ไม่จำเป็นต้องรอเทศกาลหรือวันพิเศษ เพราะทุกๆ ที่มีกันคือวันสำคัญสำหรับเขาอยู่แล้ว อาจจะแต่งเพลงรักส่วนตัวสุดๆ ให้เธอฟังคนเดียว เขาจะตั้งใจทำทุกๆ โมเมนต์ให้พิเศษสำหรับคนสองคน
เลือกของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย 3 แบบ 3 สไตล์ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.onearoon.com/