ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สแม่  (อ่าน 22 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 501
    • ดูรายละเอียด
  • รุ่น: GT-PREMIUM
  • สี: WHITE PEARL [W54]
ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สแม่ ลูกหลายคนคงกำลังนั่งคิดว่าจะซื้ออะไรให้แม่ดีไว้เซอร์ไพรส์แม่ นอกจากพวงมาลัยดอกมะลิหอม ๆ ยังมีของขวัญแทนคำบอกรักให้ซึ้งใจ ไอเดียของขวัญน่าซื้อให้คุณแม่ว่าแต่จะมีอะไรนั้นเลื่อนมาอ่านโล้ด !!

1. การ์ดทำมือ บอกรักแม่

ไม่มีรักไหนยิ่งใหญ่กว่าความรักของแม่ หากคุณไม่รู้จะซื้ออะไรให้แม่ดี และมีงบจำกัด ในยุคโซเชียลที่สามารถโพสต์รูป และแท็กบอกรักแม่ผ่านเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ได้ทันทีอาจดูธรรมดาเกินไปหน่อย frank ขอแนะนำสำหรับลูก ๆ สายอาร์ตหรือผู้ที่ชอบงานฝีมือว่า การทำการ์ดเล็ก ๆ DIY จากกระดาษแข็ง หรือกระดาษสี โดยดีไซน์คำบอกรักด้วยตัวเอง พร้อมกับเขียนความในใจลงในการ์ดเพื่อมอบให้คุณแม่ แทนคำขอบคุณที่เลี้ยงดูเรามาเป็นอย่างดีโดยตลอด ถือเป็นสิ่งที่ทำให้คุณแม่ประทับใจอย่างแน่นอน แนะนำว่า นำไปมอบให้ท่านด้วยมือของเราเอง หรือถ้าไม่ว่างจริง ๆ ส่งผ่านไปรษณีย์ก็ได้ รับรองว่า ถูกใจคุณแม่แน่นอนครับ

เหมาะสำหรับ: คุณแม่และคุณลูกที่รักการประดิษฐ์ หรือคุณลูกสายอาร์ตรักงานศิลปะ และชอบเก็บบันทึกความประทับใจแบบคลาสสิก

2. ชุดน้ำมันหอมระเหย แนวอโรม่า

อีกหนึ่งของขวัญน่าสนใจ คือ ชุดของขวัญน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ปรับบ้านหรือห้องให้หอมสดชื่นอโรมาเทอราปีสุด ๆ ด้วยข้อดีของกลิ่นหอมจะช่วยดูแลสุขภาพ ผ่อนคลายความเครียด เช่น กลิ่นดอกมะลิช่วยทำให้อารมณ์ดี หรือกลิ่นลาเวนเตอร์ทำให้นอนหลับง่าย กลิ่นตะไคร้หอมช่วยลดอาการหวัด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ฯลฯ แนะนำเลือกกลิ่นที่ท่านชื่นชอบ ตรงนี้แนะนำลองแอบถามก่อน หรือสังเกตจากความชอบของคุณแม่เป็นหลัก

เหมาะสำหรับ: คุณแม่สายอโรม่าที่ชื่นชอบกลิ่นหอมแบบผ่อนคลาย


ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สแม่ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.onearoon.com/